+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

 • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Đào tạo phun thêu

Bạn đang muốn học cách phun xăm thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp ? Bạn muốn trở thành một người thợ thẩm mỹ giỏi có tay nghề tốt và niềm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ ? Bạn đang băn khoăn chưa biết ở đâu dạy phun xăm thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng và học phí phù hợp ở Tiền Giang ?

Bạn yên tâm! Chúng tôi, Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Thuận Thiên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn thông qua khóa đào tạo phun thêu này.

Đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Khóa Đào Tạo Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp sẽ mang lại cho các Học Viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu nhất trong ngành Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ. Đặc biệt ở khóa học này sẽ tạo cho các Bạn Học Viên có sự tư duy tốt nhất, cho dù Công Nghệ Phun Xăm Thẩm Mỹ có phát triễn hơn nữa ở Châu Á hay các nước Phương Tây thì đối với các bạn Học Viên sau khi kết thúc Khóa Đào Tạo Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp tại Trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên đều tự tin làm tốt và vượt qua 1 cách dễ dàng...

Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

=> Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp = Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Cơ Bản + Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D + Phun Xăm Thêu Tán Tán Bột Silk Thẩm Mỹ Hàn Quốc Công Nghệ Mới + Xóa Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao Bằng Công Nghệ Laser.

Học Phí: XEM NGAY

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí. Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp.

Khi học xong khóa học thẩm mỹ, học viên sẽ trở thành Chuyên Viên Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp hay cho những Người có dự đinh làm Chủ Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp, Salon lớn, Spa cao cấp hoặc các Trung Tâm Thẩm Mỹ Làm Đẹp...

Thời gian đào tạo của khóa học thẩm mỹ

 • 06 tháng  -> 1 tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7).
 • 03 tháng  -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến thứ 7).
 • 1.5 tháng -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ 2 đến thứ 7).
 • Ngoài thời gian đào tạo Học Viên lớp học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp sẽ được học đến khi nào rành nghề không giới hạn thời gian học. Cam kết không phát sinh học phí.

Khi tham gia khóa học đào tạo phun thêu, học viên sẽ được nhiều quyền lợi

 • Tham gia các khóa học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên, các Bạn sẽ được học tại 1 môi trường hiện đại nhất với đội ngũ Giảng Viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn. Trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.
 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
 • Đội ngũ Giảng Viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp kèm sát từng Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
 • Học viên các lớp thẩm mỹ chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Học phí thấp, chất lượng cao.
 • Giớí thiệu hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, máy móc ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn Địa chỉ các đại lý mỹ phẩm và các loại máy thẩm mỹ (cam kết không bắt buộc Học Viên mua mỹ phẩm tại trung tâm thẩm mỹ).
 • Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Thuận Thiên.
 • Giáo trình đào tạo ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
 • Đội ngũ Giảng Viên giỏi, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên, phương pháp chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề.
 • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và tự tin.
 • Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho Học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp (cam kết bao ra nghề)...
 • Môi trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong ngành nghề thẩm mỹ. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
 • Có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)

Còn chần chừ gì nữa ? Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Thuận Thiên

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

Đào tạo phun thêu

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved