+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Điều Trị Da Lão Hóa

Lão hóa da mặt là nỗi lo lắng lớn nhất đối với tất cả phụ nữ. Tuổi tác, môi trường và sự chăm sóc sức khỏe, làn da không đúng cách sẽ dẫn đến việc da bị lão hóa. Sự lão hóa của da bắt đầu từ lúc 20 tuổi và không trừ bất cứ ai. Quá trình lão hóa không thể ngăn chặn được nhưng với sự can thiệp của nhiều phương pháp làm đẹp có thể giúp trì hoãn quá trình này. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Thuận Thiên, chúng tôi sẽ giúp bạn trẻ hóa da mặt từ 5-10 tuổi bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được quá trình lão hóa da mặt của mình để tìm những phương pháp trì hoãn tốt nhất đưa làn da trở lại với lứa tuổi đôi mươi. Thấu hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Thuận Thiên đã không ngừng đầu tư công nghệ, máy móc cũng như đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực trẻ hóa da mặt giúp khách hàng có được làn da trắng mịn màng như tuổi thanh xuân.

Tùy vào độ lão hóa của khách hàng mà Thẩm mỹ viện Thuận Thiên sẽ lựa chọn và đưa ra phương pháp thích hợp để điều trị cho da của bạn đạt hiệu quả tối đa. Hiện nay, các phương pháp trẻ hóa da mặt mặt tại Thẩm mỹ viện Thuận Thiên được các chuyên gia áp dụng vào điều trị được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả là:

- Trẻ hóa da mặt bằng RF

- Trẻ hóa da mặt bằng điện di Mesotheraphy

- Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Peeling

- Trẻ hóa da mặt bằng đèn LED

- Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ tế bào gốc

Đặc biệt công nghệ đột phá mới để điều trị da lão hóa là công nghệ Innoplus. Công nghệ này sẽ nhanh chóng xóa đi các nếp nhăn sau một lần trị liêu, làm cho da mịn màng, giúp chúng ta trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi.

Điều Trị Da Lão Hóa

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved