+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Điều Trị Sẹo

Sẹo là một khiếm khuyết làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ da ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Có nhiều nguyên nhân hình thành lên sẹo như tai nạn, bị thương hay đơn giản chỉ là do mụn trứng cá để lại. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, điều trị sẹo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tại Thẩm mỹ viện Thuận Thiên, tất cả các loại sẹo đều có thể điều trị hiệu quả đến 90% để trả lại vẻ đẹp cho làn da của bạn.

Thông thường sẹo được chia làm 3 loại như:

-         Sẹo co kéo

-         Sẹo lồi

-         Sẹo lõm

Điều Trị Sẹo

Với sẹo co kéo có thể phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo, cấy ghép thay thế bằng vạt da nơi khác trên cơ thể.

Với sẹo lồi hoặc sẹo lõm mức độ lớn tùy mức độ cũng có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để cắt ghép làm phẳng sẹo lồi và làm đầy sẹo lõm.

Trường hợp sẹo lồi và sẹo lõm hay rỗ ở mức độ nhẹ, đa phần là do di chứng của bệnh thủy đậu để lại hoặc do mụn trứng cá, Thẩm mỹ viện Thuận Thiên sẽ sử dụng công nghệ cao trong điều trị mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim Tế Bào Gốc được Thẩm mỹ việnThuận Thiên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với công nghệ này các vết sẹo lõm sẽ được làm đầy với bề mặt da, sẹo lồi được làm phẳng và hạn chế sự phát triển tiếp theo.

Điều Trị Sẹo

Điều Trị Sẹo

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved