+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN

KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ

Thuận Thiên là phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền tọa lạc tại 234 A, đường Lê Văn Phẩm, phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang do dược sĩ Đinh Thị Kim Phượng sáng lập với sự cộng tác của các bác sĩ giỏi chuyên môn, hết lòng phục vụ bệnh nhân.

Thực hiện chủ trương của nhà nước, hòa chung dòng phát triển của ngành y tế tỉnh Tiền Giang, từ ngày 01-07-2020, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Thuận Thiên chính thức khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. 

* Pb của dược sĩ Đinh Thị Kim Phượng  về mục đích tham gia khám bệnh diện Bảo hiểm y tế

Thời gian khám bệnh từ 7 giờ 30 đến 20 giờ, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật, rất thuận lợi cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, nhưng vì lý do cá nhân hoặc làm việc giờ hành chánh không thể khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập.

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế muốn khám, chữa bệnh tại Phòng khám chuyên khoa YHCT Thuận Thiên chỉ cần có giấy chuyển tuyến từ phòng khám đa khoa các huyện, thị xã, thành phố Mỹ Tho hoặc các phòng khám đa khoa tư nhân khác trên địa bàn tỉnh. Mọi thủ tục khám bảo hiểm y tế tại phòng khám Thuận Thiên đều nhanh chóng, hiệu quả điều trị bệnh đạt chất lượng cao.

* Pb của một bệnh nhân khám bảo hiểm y tế về thủ tục nhanh, có thể khám ngoài giờ, bác sĩ tận tâm, thuốc chất lượng

Cùng với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, tận tâm, Phòng khám Thuận Thiên có máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao về khám chữa bệnh y học cổ truyền, nhất là điều trị thành công các bệnh: mất ngủ, đau vai gáy, đau lưng,…

Phòng khám Thuận Thiên đi đầu trong kết hợp Đông y và Tây y để kết quả chẩn trị và điều trị đạt được cao nhất, song hành với các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, xông hơi, tắm thuốc, laser nội mạch, khí công dưỡng sinh… để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về đau nhức xương khớp, đau vai gáy, suy nhược thần kinh, mất ngủ kinh niên, di chứng tai biến mạch máu não...

* Phòng khám tại Mỹ Tho Tiền Giang

Phòng khám đạt chuẩn của bộ y tế và được cấp phép KHÁM CHỮA BỆNH BHYT nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

⇒ Với đội ngũ y, bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, Phòng Khám  Y học cổ truyền Thuận Thiên tự hào là cơ sở y khoa hàng đầu về lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học Cổ truyền kết hợp Y học hiện đại tại Tiền Giang. Hoạt động của phòng khám bao gồm: Điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng phương pháp y học cổ truyền.

⇒ Vận dụng chẩn trị theo các phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại, và các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, điện châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, khí công dưỡng sinh để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, rối loạn dẫn truyền thần kinh, di chứng tai biến mạch máu não, đau dây thần kinh.

⇒ Đến với Phòng Khám Y học cổ truyền Thuận Thiên, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, ân cần, nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể y bác sỹ trong suốt quá trình điều trị bệnh. Nhằm đem đến cho người bệnh một chất lượng dịch vụ cũng như môi trường điều trị bệnh tốt nhất.

  

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế hoặc chưa có thẻ bảo hiểm y tế đều được Phòng khám Thuận Thiên chào đón, trân quý và phục vụ hết mình vì “sức khỏe của bạn quý hơn vàng”…

Để được TƯ VẤN và ĐẶT LỊCH KHÁM, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 02733 998 678  hoặc 0919 875 583, ZALO: 0834 441 541

► Liên hệ ngay để được TƯ VẤN và ĐẶT CHỖ KHÁM ngay từ bây giờ.

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Thuận Thiên

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved