+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Bạn muốn có 1 khuôn mặt thật đẹp, nó tập hợp nhiều yếu có trên mặt, trong đó chiếc mũi là cái nhìn đầu tiên và bạn đang có ý định hoàn thiện nó để mình càng trở nên rạng rỡ ? Hãy đến với chúng tôi - Thẩm mỹ Thuận Thiên là nơi đáng tin cậy để giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn.

Khi nói đến thành tựu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc hẳn không ai không ngưỡng mộ những thành tựu rực rỡ mà nghành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc đã đạt được. Với những thành tựu đó Hàn Quốc đã tạo nên những sức bật vượt trội cho nền kinh tế nước Hàn nói chung và cho nền điện ảnh nước nhà nói riêng.

Nâng mũi hàn quốc ở Tiền Giang

Vì sao gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

Khi xem phim Hàn Quốc chúng ta đều ngạc nhiên là tại sao các ngôi sao Hàn ai cũng sở hữu được một chiếc mũi quá đẹp và giống nhau đến thế. Nhưng sự thật là không phải ngôi sao Hàn nào sinh ra cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi như thế mà hầu hết gần 90% trong số họ đã được sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ về phẫu thuật chỉnh hình mũi

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo nên một thương hiệu nổi tiếng cho mình, thương hiệu của họ đã được định vị trong đầu mỗi khách hàng. Vì vậy khi nói đến nâng mũi người ta sẽ nghĩ ngay đến nâng mũi Hàn Quốc. Chính từ sự thành công đó mà họ đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Như chúng ta đã biết theo quan niệm của người Á Đông (văn hóa Á Đông) thì chiếc mũi có ý nghĩa rất lớn, ngoài việc tạo nên điểm đặc trưng về diện mạo của mỗi người thì chiếc mũi còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tướng số. Nhưng do đặc thù theo từng vùng địa lý mà rất ít người Á Đông sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo. Đó là lý do tại sao có rất nhiều khách hàng nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, đến với thẩm mỹ khách hàng vừa mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn mỹ vừa hi vọng vào sự thay đổi vận số. 

Từ trước đến nay chúng ta thường quan niệm nâng mũi là độn một chất liệu vào sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn và đó cũng chính là quan niệm của nâng mũi truyền thống. Nhưng do đặc điểm mũi của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn…Vì vậy khi phẫu thuật tạo hình mũi ngoài việc nâng mũi cần kết hợp với sửa đầu mũi và cánh mũi.

Vậy thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp không phải chỉ bản thân nó đẹp mà nó phải có sự kết hợp và tạo nên sự hài hòa giữa các thành phần với nhau để tạo nên chiếc mũi đó là: Sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Và sự khác biệt cơ bản của  nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc là người phẫu thuật viên họ hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi cũng như tổng thể của khuôn mặt.

Vậy quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại và nó được tuân theo một quy trình chuẩn xác.

B1: Sau khi đánh giá hình dạng của chiếc mũi so với tổng thể khuôn mặt, phẫu thuật viên sẽ tiến hành đo đạc và vẽ lên vị trí cần đặt chất liệu mũi. Sau đó sẽ tiến hành gọt form mũi nhân tạo theo dáng mũi và khuôn mặt của người được đặt.

B2: Gây tê và tiến hành lấy chất liệu tự thân (sụn tự thân) sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn... Khâu lấy sụn tự thân là một khâu đơn giản và được tiến hành nhanh gọn, thời gian để thực hiện khâu này không quá 5 phút. Sau đó phẫu thuật viên sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo nơi được lấy chất liệu vẫn không hề bị ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ.

B3: Phẫu thuật viên sẽ đính phần sụn vừa lấy được vào sụn mũi nhân tạo đã được gọt sẵn.

B4: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu mũi vào (đường phẫu thuật của mũi nằm ở bờ tự do của cánh mũi).

B5: Và cuối cùng là đóng kín vết mổ.

Sau đó sẽ tiến hành chườm đá tại nơi vừa phẫu thuật.  

Sau khi phẫu thuật sẽ được dùng kháng sinh, thuốc giảm đau trong vòng một tuần theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật.

Và thời gian cắt chỉ là sau 7 ngày (Cắt chỉ trên cả hai nơi, nơi lấy chất liệu và nơi độn chất liệu) Sau khi cắt chỉ sẽ được tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. 

 Và ưu điểm nổi bật của nâng mũi Hàn Quốc là thay đổi được hình dạng của lỗ mũi và kéo dài trụ mũi, mũi cao một cách tự nhiên và chạy thoai thoải từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi luôn cao và dài. Vì chất liệu độn được bao phủ bởi một lớp sụn tự thân nên khi chất liệu được độn vào dễ tương khớp với các tổ chức xung quanh như một phần của cơ thể, mang lại vẻ đẹp tự nhiên với đường mũi mềm mại như không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được những khuyết điểm mà thẩm mỹ nâng mũi truyền thống chưa làm được như: Bóng đỏ sau phẫu thuật, đầu mũi hếch và ngắn, trụ mũi ngắn, lỗ mũi to bè.

Tuy nhiên vì đây là phương pháp tương đối phức tạp nên nó đòi hỏi người phẫu thuật viên phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, phải được đào tạo bài bản về phẫu thuật tạo hình. Phẫu thuật viên cần phải chính xác từ quy trình đánh giá cho đến quy trình phẫu thuật, từ khâu đo đạc vị trí đặt chất liệu cho đến khâu gọt chất liệu theo dáng mũi và khuôn mặt cũng như khâu gây tê và lấy chất liệu tự thân…

Với kinh nghiệm hơn 15 năm uy tín, chúng tôi đang sở hữu một Ekip bác sĩ có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm được tu nghiệp trong và ngoài nước cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đến với Thẩm Mỹ Thuận Thiên quý khách sẽ yên tâm và hài lòng từ quy trình tư vấn đến quy trình phẫu thuật và sau phẫu thuật.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved