+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Phòng Khám

Danh mục dịch vụ kỹ thuật khám và điều trị bảo hiểm y tế

Danh mục dịch vụ kỹ thuật khám và điều trị bảo hiểm y tế

Khoa Y học cổ truyền tại Mỹ Tho Tiền Giang vận dụng chẩn trị theo các phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại, và các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, điện châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, khí công dưỡng sinh để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, rối loạn dẫn truyền thần kinh, di chứng tai biến mạch máu não, đau dây thần kinh

01/07/20
LASER nội mạch

LASER nội mạch

Hiện nay phương pháp điều trị laser nội tĩnh mạch đem đến một hướng đi mới cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch nhưng không muốn phẫu thuật. Bằng việc áp dụng các dòng laser tối tân nhất, các mạch máu giãn được co lại chỉ trong từ 4-6 tuần sau điều trị. Đây là phương pháp đảm bảo yếu tố không xâm lấn, không viêm nhiễm lở loét và không di chứng.

12/08/19
Châm cứu đông y chữa bệnh

Châm cứu đông y chữa bệnh

Đúc kết ra cách thức chữa bệnh không sử dụng thuốc, phương pháp châm cứu vẫn giữ nguyên giá trị và được nhiều nghiên cứu chứng minh những tác dụng tuyệt vời trong điều trị những căn bệnh phức tạp.

11/12/19
Xông hơi trị bệnh hiệu quả

Xông hơi trị bệnh hiệu quả

Phương pháp được tiến hành xông theo nhiều cách khác nhau: xông toàn thân khi cảm mạo hoặc xông cục bộ khi viêm mắt, viêm mũi, buồn bực ống chân, đau lưng... là  những bệnh thường gặp khi giao mùa.

11/12/19
Ngâm chân trị liệu

Ngâm chân trị liệu

Dùng nước  nóng hoặc thảo dược, hay khoáng biển chết ngâm chân sẽ thông được kinh lạc bị tắc nghẽn, tăng cường lưu thông máu, cải thiện  trao đổi chất, cơ xương khớp dẻo dai, tăng sức đề kháng, chữa được  nhiều  bệnh tật

11/12/19
Trị liệu bằng tia hồng ngoại

Trị liệu bằng tia hồng ngoại

Bạn thường xuyên bị đau lưng do ít vận động, ngồi sai tư thế hay do thoái hóa,...? Bạn luôn cảm thấy khó chịu, bị các cơn đau lưng hành hạ, không thể tập trung vào công việc?  Phương pháp giúp điều trị bệnh đau lưng một cách an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian nhờ sử dụng đèn hồng ngoại

11/12/19
Massage Chân Bấm Huyệt - Foot Massage

Massage Chân Bấm Huyệt - Foot Massage

Massage kết hợp bấm huyệt dùng để đả thông các vùng cơ bị tổn thương, cơ cứng bị chèn lâu ngày gây tắc nghẽn, gây chứng tê chân, máu trở về tim không tốt làm cho tĩnh mạch của chi dưới tổn thương và suy thoái (suy giãn tĩnh mạch).

11/12/19
Điều trị trên máy điện trường HS-14000Vp

Điều trị trên máy điện trường HS-14000Vp

Dù ở lứa tuổi nào, nếu không chăm sóc sức khỏe, thì mọi giá trị khác rồi cũng trở thành vô nghĩa. HS-14000Vp có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Và không giới hạn độ tuổi cao niên, trừ các trường hợp chống chỉ định của bác sĩ.

09/29/20
Điều trị bệnh bằng phương pháp dùng máy laser châm cứu

Điều trị bệnh bằng phương pháp dùng máy laser châm cứu

Điều trị giảm đau bằng phương pháp laser châm cứu là một trong những phương pháp điều trị mới hiện nay. Dĩ nhiên, hiệu quả điều trị giảm đau của phương pháp laser châm này đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu. Chỉ định và chống chỉ định của phương pháp laser châm cứu là gì? Ứng dụng điều trị như thế nào khi sử dụng phương pháp laser cứu này ?

11/12/19
Điều trị bằng các dòng điện xung

Điều trị bằng các dòng điện xung

Điều trị bằng điện xung giúp giảm đau chấn thương, phẫu thuật, đau thần kinh, đau cơ, xương, khớp hiệu quả tại Tiền Giang, phương pháp sử dụng dòng điện xung liên tiếp tạo nên giúp trị liệu hiệu quả

12/18/19

Phòng Khám

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved