+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

PHUN THÊU CHÂN MÀY - PHUN MÍ MẮT

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp thời thượng thu hút được sự yên mến và lựa chọn của chị em. Ưu điểm của phun thêu thẩm mỹ là cho kết quả ngay lập tức chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất và kéo dài trong nhiều năm liền. Trong khi đó trang điểm mất nhiều thời gian mà không có độ bền, lại hay bị kích ứng. Hơn nữa, phun thêu thẩm mỹ có thể khắc phục hiệu quả những nhược điểm của lông mày thưa, nhạt màu, hay mắt một mí, mí lẩn hay không rõ mí, môi thâm, môi mỏng hay môi dày.

Đặc biệt, kĩ thuật phun thêu lông mày, phun mí mắt thực hiện nhẹ nhàng chỉ tác động trên phần thượng bì ở mức 0,2-0,3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối.

Phun xăm chân mày, mí mắt ở Tiền Giang

Tại Thẩm mỹ viện Thuận Thiên ở Tiền Giang, phun thêu thẩm mỹ được chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện có tay nghề giỏi, khiếu thẩm mỹ tinh tế nên cam kết cho kết quả đẹp như ý, không đau, an toàn. Đảm bảo khi thực hiện phun lông mày và mí mắt cùng 1 lúc không ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe.

PHUN THÊU CHÂN MÀY - PHUN MÍ MẮT TẠI THẨM MỸ THUẬN THIÊN Ở MỸ THO

Nghệ thuật phun xăm được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách xăm nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên. Ở Thẩm Mỹ Thuận Thiên được ứng dụng như một cách trang điểm chuẩn mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt từng đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy.

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt. Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là xăm chân mày, mắt và môi.

• Đối tượng của nghệ thuật phun xăm chủ yếu là phụ nữ tuổi trung niên, nữ nhân viên văn phòng.

• Việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tùy thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp. Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.

• Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở.

• Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ để xăm mới lại. Có một số phương pháp xóa xăm khác nhau cho từng trường hợp: xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.

• Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xóa, nên cần một khoảng thời gian 2-3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn, vùng da xăm sẽ bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo.

Thẩm mỹ Thuận Thiên Mỹ Tho Tiền Giang sẽ giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn sau khi bạn trãi nghiệm dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phun thêu chân mày - phun mí mắt tại TMV Thuận Thiên, khách hàng vui lòng liên hệ dược sỉ Kim Phượng để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

PHUN THÊU CHÂN MÀY - PHUN MÍ MẮT

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved