+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Phun thêu - Điêu khắc chân mày

Ai cũng có thể nhận ra, đôi lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc và tưởng mạo của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết tô vẽ cho hàng chân mày của mình trở nên sắc sảo, phù hợp với gương mặt.. Có nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày như phun xăm, phun thêu chân mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày, cấy, nối lông mày… được ra đời nhằm điều chỉnh, cải tạo đôi chân mày được thêm phần sắc nét, sang trọng và lộng lẫy cho chị em phụ nữ.

Bạn đang có ý định phun thêu chân mày mình phải không? Hay bạn muốn sử dụng hình thức điêu khắc chân mày? Hoặc bạn đang tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng tại Mỹ Tho, Tiền Giang để sử dụng dịch vụ làm đẹp chân mày cho mình?

Hãy để chúng tôi giúp bạn! Trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên tại Mỹ Tho, Tiền Giang là nơi bạn có thể đặt niềm tin mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mình.

phun thêu điêu khắc chân mày tại tiền giang

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thêu chân mày - Điêu khắc chân mày sử dụng công nghệ hiện đại nhất với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nhằm tôn vinh và trao cho bạn nét đẹp hoàn hảo nhất mà bạn mong muốn.

Vậy điêu khắc chân mày tại trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên là gì ?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật cải tiến của phun thêu chân mày. Khi thực hiện, các chuyên viên của thẩm mỹ Thuận Thiên sẽ dùng một dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt “dao điêu khắc”. Loại dao này có nhiệm vụ đưa mực xuống dưới da tạo thành những đường nét sợi lông mày với độ cong tự nhiên, gần giống với lông mày thật.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY:

- Lưỡi dao điêu khắc được thiết kế siêu nhỏ, sắn bén giúp cho các chuyên gia thao tác chính xác, hạn chế cảm giác đau và chảy máu.

- Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, nên dáng chân mày trông cực kỳ tự nhiên, không có đường viền (khung) bao quanh.

- Màu mực của trung tâm thẩm mỹ sử dụng là mực từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

- Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Và phun thêu chân mày tại trung tâm Thẩm Mỹ Thuận Thiên như thế nào?

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp chân mày đã xuất hiện từ lâu, hình thức sử dụng máy phun có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào dưới da, tạo nên những đường nét đều, mảnh xen kẽ sợi lông mày tự nhiên. Phun thêu lông mày thích hợp cho những người có dáng lông mày nhạt màu, không sắc nét.

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN THÊU CHÂN MÀY:

- Đầu kim chỉ lướt nhẹ trên da nên ít đau và ít chảy máu.
- Lông mày tự nhiên hơn các phương pháp xăm, khuôn mặt cũng mềm mại và hài hòa hơn.
- Mực thêu giữ được lâu.

Thẩm mỹ Thuận Thiên Mỹ Tho Tiền Giang sẽ giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn sau khi bạn trãi nghiệm dịch vụ.

Vậy bạn đã nắm được cách mà chúng tôi mang lại vẻ đẹp mà bạn mong muốn chưa nào? Nếu chưa bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm thẩm mỹ Thuận Thiên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

Phun thêu - Điêu khắc chân mày

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved