+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Thủy châm nghĩa gì? Thủy châm chữa bệnh ở Tiền Giang chỗ nào tốt

Các bệnh thường được chữa phương pháp thủy châm là đau nửa đầu mãn tính, thiểu năng tuần hoàn não, viêm thần kinh hông to… đặc biệt là những cơn đau cấp.

Thủy châm nghĩa gì? Thủy châm chữa bệnh ở Tiền Giang chỗ nào tốt

Thủy châm là gì

Thủy châm là phương pháp tiêm vào huyệt các thuốc tây y có chỉ định tiêm bắp nhằm mục đích chữa bệnh. Là một thủ thuật đưa thuốc vào huyệt nhằm làm tăng thêm diện tích kích thích, cường độ kích thích và thời gian kích thích trong khi chữa bệnh.

Thủy châm không chỉ có tác dụng làm giảm hay ức chế căn bệnh mà nó trực tiếp và nhanh chóng khắc phục nguyên nhân gây ra bệnh. Khi các dược chất vô trùng được tiêm vào một huyệt vị trên cơ thể sẽ truyền xung động kích thích đó đến vỏ não, rồi từ vỏ não phản xạ tới các cấp của hệ thần kinh, để điều chỉnh tất cả hoạt động của cơ quan nội tạng nhờ đó giúp chữa khỏi bệnh và phục hồi các tổn thương.

Thủy châm có hại gì không ?

Thực tế điều trị cho thấy, thủy châm cho hiệu quả cao hơn rất nhiều, có thể nói là gấp đôi, so với việc dùng riêng một phương pháp Đông y hoặc Tây y. Bởi vì, ngoài tác dụng giảm đau nhanh của thuốc Tây y dành cho các bệnh cấp thì tác dụng của việc tiêm thuốc vào các huyệt đạo, tác động đúng huyệt vị nên hiệu quả nhanh và tăng hơn.

Các bệnh thường được điều trị bằng phương pháp thủy châm là đau nửa đầu mãn tính, thiểu năng tuần hoàn não, viêm thần kinh hông to… đặc biệt là những cơn đau cấp. Thủy châm kèm với châm cứu nâng cao hiệu quả rõ rệt đối với các trường hợp như: sau khi đột quỵ, thoái hóa xương khớp, bong gân, trật xương, hen phế quản và một số bệnh nan y hoặc mãn tính với hiệu quả bất ngờ.

Thủy châm là phương pháp mới và khó hơn châm cứu thông thường nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ, y sĩ, lương y được đào tạo chuyên về thủy châm. Có thể tiến hành thủy châm ở tư thế nằm ngửa hoặc ngồi.

Sau khi thủy châm, bệnh nhân cần được theo dõi tại chỗ và toàn thân. Một số ít trường hợp có thể xảy ra tai biến (gọi là vựng châm) với các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, vã mồ hôi, mạch nhanh, sắc mặt nhợt nhạt. Khi đó, xử trí bằng cách rút kim ra ngay, lau mồ hôi, ủ ấm, uống nước chè đường nóng, nằm nghỉ tại chỗ, đồng thời day bấm các huyệt thái dương, nội quan và theo dõi mạch, huyết áp.

Thủy châm nghĩa gì? Thủy châm chữa bệnh ở Tiền Giang chỗ nào tốt

Thủy châm chữa bệnh ở đâu tốt tại Tiền Giang

Hiện nay, người bệnh muốn điều trị bệnh bằng thủy châm có thể đến các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa y học cổ truyền. Thuận Thiên chuyên về y học cổ truyền tại Tiền Giang bạn có thể tham khảo:

=> Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện - Phòng khám Y học cổ truyền Tiền Giang

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao được thành lập năm 2020 với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền và kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Với đội ngũ y, bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, Phòng Khám  Y học cổ truyền Thuận Thiên tự hào là cơ sở y khoa hàng đầu về lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học Cổ truyền kết hợp Y học hiện đại tại Tiền Giang. Hoạt động của phòng khám bao gồm: Điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng phương pháp y học cổ truyền.

=> Tham khảo thêm: Danh mục dịch vụ kỹ thuật khám và điều trị bảo hiểm y tế tại phòng khám Thuận Thiên.

=> Tham khảo Fanpage Thuận Thiên: https://www.facebook.com/SpaLopera

Thủy châm nghĩa gì? Thủy châm chữa bệnh ở Tiền Giang chỗ nào tốt

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved