+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Triệt lông

Đối với phụ nữ chúng ta, “Vi o long” là những điểm đáng ghét bởi nó làm chị em giảm đi sự quyến rũ, đáng yêu. Ở nhiều chị em, nang lông không chỉ mọc rậm, đen và cứng ở phần chân tay mà còn có nhiều ở những vị trí không mong muốn như khuôn mặt. Đặc biệt là hai bên mép, điều này không những ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn làm cho chị em trông nam tính hơn, gây thiếu tự tin trong sinh hoạt và cuộc sống. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Thuận Thiên sẽ giúp bạn đánh bay “vi o lông” cho làn da nhẵn mịn trắng sáng như mong ước.

Triệt lông

Bởi vậy triệt lông đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu này, Thẩm mỹ viện Thuận Thiên đã đưa công nghệ, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao vào điều trị cho khách hàng. Với việc triệt lông, thẩm mỹ viện Thuận Thiên đang ứng dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E-light sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp, giúp loại bỏ các sợi lông đen, dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, làn da sáng mịn.

Với nam giới, để tiết kiệm thời gian cạo râu, cũng nhiều người tìm đến sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nang lông của nam giới cứng và mạnh hơn nữ nên thời gian điều trị sẽ nhiều hơn.

Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng E-Light?

Có rất nhiều phương pháp triệt lông như cạo, nhổ, hoặc dùng kem tẩy…Với những phương pháp này, hiểu quả chỉ mang tính tức thời và thường hay gây sẹo, giãn lỗ chân lông và đau đớn. Nhưng khi công nghệ E-Light ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc đẩy lùi những nang lông khó ưa.

Triệt lông

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved