+(84) 02733 636 678  - +(84) 919 875 583         thuanthien_gct@yahoo.com.vn

  • LIKE TOP LIKE TOP LIKE TOP

Xóa Tàn Nhang Bằng Lazer

Trước khi thực hiện điều trị tàn nhang, bạn phải được chuyên gia chẩn đoán những dát sẩm màu đó có phải là tàn nhang, nám hay đồi mồi, khi đó việc điều trị bằng laser có thể được tiến hành. Điều tốt nhất đối với tàn nhang là đáp ứng tốt với điều trị bằng laser và bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

Cơ chế như thế nào?

Tia laser, ví dụ như là YAG KTP Q-Switched laser hoặc Q-Switched Ruby laser bước sóng 532nm, khi đi qua khu vực điều trị thì màu của melanin có trong tàn nhang hấp thu ánh sáng và bị loại bỏ bởi ánh sáng laser. Ánh sáng laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên lên các đốm nâu và tàn nhang.

Lý do để ánh sáng xanh loại bỏ tốt những đốm nâu là màu của melanin được tạo ra do bắt ánh sáng có bước sóng ngắn, tia cực tím có bước sóng ngắn nhất mà có thể nhìn thấy được, bước sóng dài hơn kế tiếp là: tím, lục, vàng, cam, đỏ và tia hồng ngoại thì không thể nhìn thấy được. Vì melanin chọn lọc lên ánh sáng có bước sóng ngắn nên ta có thể dùng năng lượng thấp của ánh sáng xanh để điều trị nám. những đốm nâu trên da.

Đốt laser có đau không?

Hiếm khi có bệnh nhân than phiền về đau, hầu hết bệnh nhân điều trị nám, tàn nhang bằng laser cảm thấy hơi khó chịu và có thể chịu đựng được. Mặc dù ngưỡng chịu đau của mỗi người khác nhau, nữ thường nhạy cảm hơn nam, và sự nhạy cảm của từng vùng da cũng khác nhau, nhưng hiếm khi có bệnh nhân than phiền về đau khi điều trị bằng laser.

Đốt laser có biến chứng gì không?

Chỉ là 1 vết nhỏ trên bề mặt da hoặc 1 vết tím, chúng sẽ mất đi trong vòng 1 tuần sau điều trị nám, tàn nhang. Cần bôi absolute vitamin cream và cream chống nắng để tránh thâm da sau điều trị.

Xóa Tàn Nhang Bằng Lazer

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN

Điện thoại:  02733 998 678 - DĐ: 0919 875 583

Gmail:  thuanthien_gct@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 234A, Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Chi nhánh: 269B Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang. 

STK: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUẬN THIÊN,Số: 116000035484 Ngân Hàng Viettinbank Tiền Giang

© Copyright 2018 www.thammythuanthien.com , all rights reserved